HỒN VIỆT !


Lập WEB: 21/10/2010

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thống kê truy cập

  free counters
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm > Word >

  Cách trích xuất ảnh hàng loạt từ file Word

  Cách trích xuất ảnh hàng loạt từ file Word

  Khi muốn lấy ảnh từ file Word. Thông thường tôi hay chụp ảnh màn hình bằng nút Print Screen trên bàn phím rồi Paste vào chương trình xử lý ảnh nào đó như Paint (sẵn có của Windows), ACD FotoCanvas, Photoshop… rồi cắt, crop hình ra cho từng hình một.

  Tôi muốn hỏi có cách nào giúp lấy hàng loạt các hình trong file Word ra nhanh và dễ dàng không. Tôi xin chân thành cám ơn! Nguyet1312@gmail.com Trả lời: Có một cách rất đơn giản để lấy tất cả các ảnh từ một file Word tách riêng ra. Cách làm như sau: -Bạn mở file Word muốn tách ảnh ra -Vào menu File, chọn Save As… – ở hộp thoại hiện ra, trong phần “Save as type…” chọn một trong hai lựa chọn Web page (*.htm; *.html) hoặc Web page, Filtered (*.htm; *.html)

  13215 1 Cách trích xuất ảnh hàng loạt từ file Word-Chọn vị trí bạn sẽ lưu file Word khi chuyển sang dạng Web page đó. Sau khi chọn Save, bạn sẽ thấy xuất hiện một file html và một thư mục trong đó chứa toàn bộ các ảnh trích xuất ra từ file doc vừa rồi. Hai kiểu lưu chỉ khác nhau ở một file filelist.xml xuất hiện cùng trong thư mục chứa ảnh khi lưu dạng Web page (không có Filter).

  13215 2 Cách trích xuất ảnh hàng loạt từ file Word

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Ngọc Hải Bằng @ 05:40 28/12/2010
  Số lượt xem: 4303
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến