HỒN VIỆT !


Lập WEB: 21/10/2010

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thống kê truy cập

  free counters
  Gốc > Chia sẻ kinh nghiệm > Khác >

  Yahoo! chính thức ra mắt dịch vụ email mới

  Sau 7 tháng thử nghiệm, Yahoo! mới đây đã cho ra mắt dịch vụ email mới của mình, tích hợp thêm nhiều chức năng từ các mạng xã hội và các ứng dụng từ bên phát triển thứ 3.Tháng 10 năm ngoái, Yahoo! đã giới thiệu phiên bản thử nghiệm dịch vụ email mới của mình tới hơn 284 triệu người dùng dịch vụ email của Yahoo! trên toàn thế giới. Giờ đây, giai đoạn thử nghiệm đã chính thức kết thúc và dịch vụ email của Yahoo! sẽ được “lột xác”.

   Yahoo! chính thức ra mắt dịch vụ email mới

  Yahoo! hy vọng dịch vụ email của mình đủ sức đánh bại Gmail của Google

  Với dịch vụ email mới, Yahoo! đã tích hợp thêm nhiều tính năng mạng xã hội mới, bao gồm chức năng trả lời phản hồi của bạn bè trên Facebook trực tiếp từ bên trong dịch vụ email mà không cần truy cập vào Facebook. Người dùng cũng có thể xem trực tiếp slideshow và video từ các đường link bên trong email của họ.

  Yahoo! cũng ưu tiên việc giao tiếp trong dịch vụ email của mình. Người dùng có thể chả trực tiếp bên trong hộp thư. Các tin nhắn và nội dung chat sẽ được lưu trữ lại theo mặc định.

  Điều đặc biệt trong phiên bản email mới, Yahoo! cho phép tích hợp các ứng dụng từ bên phát triển thứ 3, chẳng hạn như ứng dụng mega-files cho phép người dùng chia sẻ file qua dịch vụ YouSendIt.

  “Yahoo! hy vọng xây dựng một công cụ truyền thông trực tuyến, mang đến tất cả những công cụ mà người dùng cần để kết nối, email, chat, SMS và cập nhật mạng xã hội – công cụ này sẽ giúp mọi người dễ dàng chia sẻ nôi dụng, những cuộc hội thoại với bạn bè của mình” – Blake Irving, Giám đốc bộ phẩn quản lý sản phẩm của Yahoo! cho biết.

  Yahoo! hy vọng với dịch vụ email mới của mình sẽ giúp lấy lại thị phần mềm thị trường dịch vụ email, vốn đang bị Gmail của Google “thống lĩnh”.

  Với những người dùng sau khi đăng nhập vào hộp thư Yahoo! Mail, nếu vẫn thấy giao diện cũ, có thể nhấn vào tùy chọn “Try the newest Yahoo! Mail” để thử nghiệm dịch vụ hộp thư mới của Yahoo!.

   Yahoo! chính thức ra mắt dịch vụ email mới 


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ Ngọc Hải Bằng @ 16:48 12/06/2011
  Số lượt xem: 512
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến